UA-84814680-1 Tinh dầu là gì? – AOTA

Tinh dầu là gì?

Dầu neem ép lạnh có công dụng gì?
September 26, 2016
TS. Lưu Xuân Cường làm việc với Sở Khoa học Kiên Giang
October 5, 2016

Tinh dầu là gì?

Bạn đã bao giờ trải nghiệm tinh dầu trong tiệm spa, bồn tắm, các sản phẩm chăm sóc cá nhân? Đó là những lĩnh vực tiêu biểu của tinh dầu. Tinh dầu được sử dụng hàng ngàn năm qua để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. AOTA luôn làm việc để mang những sản phẩm tuyệt vời từ ngàn xưa tới với các bạn. AOTA đang sản xuất nhiều loại tinh dầu tự nhiên mà bạn thậm chí còn chưa nghĩ về nó. Chúng tôi dùng các phương pháp hiện đại nhất để đạt được tinh dầu có chất lượng tốt nhất. Khi bạn cầm chai tinh dầu aotanica của chúng tôi, bạn đang cầm những tinh chất hoàn toàn tự nhiên của các loại thảo mộc hữu ích.  Tinh dầu này bạn có thể dùng khuếch tán tạo mùi hương, hít thở, bôi lên da và dùng sư sản phẩm massage.

Tinh dầu gia tăng sức khỏe

Cuộc sống hiện đại tấp nập ảnh hưởng tới sức khỏe con người.  Bệnh béo phì, ít tập thể dục, các chất độc trong môi trường làm bạn căng thẳng và mệt mỏi. Tinh dầu có thể giúp bạn kiểm soát cân nặng, thanh lọc cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, giúp bạn luôn thoải mái và khỏe mạnh.

Làm không khí trong phòng trong lành

Những mùi hôi, khí độc trong phòng bạn sẽ không còn. Hãy tận hưởng bầu không khí trong lành, dễ chịu với tinh dầu. Hãy an tâm vì những vết dính trên chén, đĩa, ly tách có thể được lấy ra với sản phẩm tinh dầu hoàn toàn tự nhiên.

Chăm sóc da

Các hóa chất độc hại trong môi trường hàng ngày làm tổn thương da bạn. Từ ngàn xưa, tinh dầu có tác dụng chăm sóc da.Tinh dầu làm tăng khả năng đào thải chất độc của da, làm da mịn màng. Tinh dầu cũng làm giảm sự lão hóa da. Bên cạnh chăm sóc da, tinh dầu còn có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc tóc, kích thích mọc tóc.

Thư thái tinh thần

Tinh dầu đóng vai trò quan trọng trong tôn giáo và các hoạt động tâm linh. Nó giúp tâm hồn bạn hoàn toàn thoải mái, lắng đọng để thoát khỏi những suy nghĩ hàng ngày. Để đạt sự trầm tĩnh, bình lặng trong tâm hồn, hãy xoa tinh dầu loãng lên da, lên chân, cổ tay, hoặc khuếch tán tinh dầu trong không gian tĩnh lặng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *