UA-84814680-1 Chúng tôi là ai? – AOTA

Chúng tôi là ai?

Công ty cổ phần AOTA được thành lập từ các phòng nghiên cứu của trường đại học. AOTA được thành lập và phát triển từ cuối năm 2014 trên cơ sở tổng hợp các nghiên cứu nhiều năm của nhóm tại các viện nghiên cứu trong và ngoài nước. AOTA khao khát dùng trí tuệ và sự sáng tạo của mình để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, theo chuẩn quốc tế cho cộng đồng:
Tinh dầu hoàn toàn tự nhiên
Mỹ phẩm hoàn toàn tự nhiên
Thực phẩm an toàn
Một số chế phẩm phục vụ nông nghiệp.
AOTA hiểu được sức mạnh của khoa học công nghệ và sự sáng tạo trong việc tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Chúng tôi nghiên cứu dựa trên các công trình nghiên cứu mới nhất của các đồng nghiệp trên thế giới và trong nước. Các sản phẩm của chúng tôi được chúng tôi kiểm định theo các chuẩn của nước ngoài như Mỹ.
AOTA cũng hiểu được vai trò của những nhà khoa học trong việc nghiên cứu công nghệ, đào tạo. AOTA cũng muốn thông qua hoạt động của mình sẽ phục vụ, gắn kết với các mục tiêu này. Chúng tôi cũng hiểu được vai trò của mình trong việc nâng cao giá trị kinh tế cho các sản phẩm Việt Nam như nông sản. AOTA cũng muốn xây dựng một văn hóa phục vụ, các giá trị thật sự của một con người, một công ty: Sáng tạo – Liêm chính – Công bằng – Tôn trọng – Đạo đức – Tuân thủ.
AOTA, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng tuân thủ các giá trị của mình. “Chúng tôi muốn là một sự thay đổi mà chúng tôi muốn thấy ở Việt Nam”.
Thông tin công ty : Công ty cổ phần AOTA
Hotline : 093. 998. 2682
Trụ sở : 38 Thạnh Mỹ Lợi, Q. 2, Tp. Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: Lô 21, Vĩnh Phú, Bình Dương
Phòng nghiên cứu: 27A, Nguyễn Oanh, P. 17, Gò Vấp
Website: www.aotavia.vn
Nhân viên AOTA: Nghiên cứu: Đào tạo: