UA-84814680-1 Thư ngỏ – AOTA

Thư ngỏ

Kính thưa quý khách hàng


Chúng ta đang sống trong thời kỳ khủng hoảng về niềm tin. Người tiêu dùng Việt Nam đang bị bủa vây bởi nhiều sản phẩm kém chất lượng. Khi các cơ quan quản lý nhà nước chưa làm tốt việc kiểm soát chất lượng hàng hoá thì người tiêu dùng phải tự tìm cách bảo vệ mình. Tuy vậy, việc phân biệt hàng thật và giả là việc không dễ dàng đối với khách hàng.

Là những người làm khoa học và công nghệ, chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm trong việc tạo ra cuộc sống an toàn hơn cho người dân Việt. Chúng tôi cũng tin rằng các nhà khoa học chân chính phải tìm ra cách phục vụ cộng đồng và xã hội một cách hiệu quả nhất bằng cách tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng với một giả cả hợp lý dựa trên việc ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật mới nhất trên thế giới.

Bằng tất cả sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm đối với cuộc sống của con người và xã hội, chúng tôi lập ra công ty AOTA với mong muốn là mọi người dân có quyền được sử dụng các sản phẩm an toàn. AOTA cam kết gia nhập vào đội ngũ những doanh nghiệp chân chính để tạo ra “Một sự thay đổi mà chúng tôi muốn thấy ở Việt Nam”.
AOTA là một công ty nghiên cứu, sản xuất và thương mại các sản phẩm tự nhiên, hữu cơ, an toàn. Hiện nay chúng tôi tập trung vào 4 lĩnh vực (1) Tinh dầu hoàn toàn tự nhiên; (2) Thực phẩm sạch với các sản phẩm sấy dẻo, rau sấy có thể hoàn nguyên, chất màu thực phẩm tự nhiên; (3) Một số loại mỹ phẩm tự nhiên; (4) Một số loại thuốc bảo vệ thực vật từ thảo mộc cho rau, và một số loại cây trồng.

Tất cả các sản phẩm của AOTA đều dựa trên các tiêu chuẩn của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm của Mỹ FDA. Sản phẩm AOTA đi theo  hướng sản phẩm tự nhiên hữu cơ như của Mỹ.

Chúng tôi tự nguyện tuân thủ các tiêu chuẩn về sản phẩm mà đặc biệt là của Hoa Kỳ, trên nền tảng khoa học và sự sáng tạo. Ví dụ, chúng tôi sản xuất tinh dầu dựa trên 4 vòng kiểm soát: Kiểm soát nguyên liệu để lấy nguyên liệu tốt nhất; Kiểm soát công nghệ, dùng khoa học để chiết tách tinh dầu đạt chuẩn của quốc tế; Quy trình công nghệ và đội ngũ kỹ thuật; và sau đó, chúng tôi kiểm tra từng thành phần của sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Với khát khao trở thành biểu tượng của lòng tin về hàng Việt, chúng tôi tận tuỵ phục vụ, học hỏi và sáng tạo không ngừng. Trong mọi giai đoạn phát triển, AOTA luôn hướng theo một tôn chỉ duy nhất là:

“AOTA sinh ra là vì các bạn, vì cộng đồng tốt đẹp hơn, tử tế hơn”


“Chúng tôi muốn là một sự thay đổi mà chúng tôi muốn thấy ở Việt Nam”